DOODLE ART BY FAHFAHS

class-cover-doodle copy
25
Jun

รายละเอียดคอร์ส : พาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Doodle Art ~ คืออะไร มีประโยชน์ยังไง รวมถึงมาทำความรู้จักกับอุปกรณ์ที่ใช้ เรียบรู้ How to ฝึกมือนิ่ง เคล็ดลับที่จะทำให้วาดรูปได้อย่างใจนึก
คลาสนี้เป็นคลาสสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานในการวาดเลย แต่สนใจที่จะเริ่มต้นวาดรูปจากอุปกรณ์ที่ไม่ต้องใช้งบเยอะ มีแค่ปากกากับกระดาษก็สามารถเริ่มต้นฝึกวาดรูปแบบง่าย ๆ ได้ แถมการ doodle ทำให้เราได้ค้นหาไอเดียใหม่ ๆ เพื่อนำไปต่อยอดได้ในอนาคตได้อีกด้วย ~

ขอเท้าความก่อน… จริง ๆ ฟ้าเป็นคนที่ชอบ doodle ไปเรื่อย ๆ มาก แบบไม่ต้องเครียดว่าเราจะวาดอะไร ก็แค่วาด ๆ ไป มีอะไรผุดขึ้นมาในหัวก็ลองถ่ายทอดสิ่งนั้นลงไปในกระดาษดู ไม่จำเป็นต้องสวยหรือออกมาเป็นรูปที่ดูออกเลยก็ได้ ขีด ๆ มันลงไป ผ่านไปสักพักแล้วลองย้อนกลับมาดูรูปที่เราวาดเอาไว้ เราจะเห็นอะไรบางอย่างในงานของเรา ใครจะรู้…วันนึงเราอาจจะสามารถจับสิ่งนั้นไปพัฒนาต่อให้กลายมาเป็นคาแรกเตอร์ของเราได้ด้วย !

สำหรับ : ผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน ผู้ที่เริ่มต้นวาดรูป ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะ สนใจการวาดรูปในเวลาว่าง เพื่อผ่อนคลาย หรือทำเป็นงานอดิเรก

สิ่งที่ผู้เรียนต้องมี : ปากกาดำ (ขนาดหัว 005,01,02,03 หรือแล้วแต่ที่ผู้เรียนถนัด), สมุดหรือกระดาษ (แนะนำความหนา 100 แกรมขึ้นไป)

ลิขสิทธิ์ © คลิปวิดีโอนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ FAHFAHSTUDIO
ขอสงวนสิทธิ์ในการดาวน์โหลด และห้ามผู้ใดทำซ้ำ ดัดแปลง หรือเผยแพร่ต่อเป็นอันขาด หากพบการละเมิดตามข้อดังกล่าว จะถูกดำเนินการตามกฎหมายทันที

ตัวอย่างการ Doodle

Requirements

  • ปากกาดำ (ขนาดหัว 005,01,02,03 หรือแล้วแต่ที่ผู้เรียนถนัด)
  • สมุดหรือกระดาษ (แนะนำความหนา 100 แกรมขึ้นไป)

Target audiences

  • ผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน ผู้ที่เริ่มต้นวาดรูป
  • ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะ สนใจการวาดรูปในเวลาว่าง เพื่อผ่อนคลาย หรือทำเป็นงานอดิเรก

FAQs

ไม่มีทักษะก็สามารถเรียนได้ค่ะ คลาสนี้เราสอนกันตั้งแต่เริ่มต้นการวาดรูปแบบง่ายๆ
สมัครเรียนได้ที่ www.fahfahstudio.com เลยค่า
คอร์สออนไลน์นี้จะเป็นแบบคลิปวิดีโอ ผู้เรียนสามารถจัดเวลาเรียนได้เองตามสะดวกเลยค่ะ
ไม่มีค่ะ สามารถเข้ามาเรียนและทบทวนใหม่ได้เรื่อย ๆ เลย
ไม่มีค่า
ขอสงวนสิทธิ์ในการดาวน์โหลดคลิปจาก FAHFAHSTUDIO และไม่อนุญาตให้เผยแพร่เนื้อหาต่อ หากผู้เรียนต้องการดูคลิปซ้ำสามารถเข้ามาดูที่เว็บไซต์ได้ตลอดเลยค่า
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถตั้งถามในบอร์ด ที่เราจะเปิดเป็นคอมมูนิตี้ให้ทุกคนได้สื่อสารกันได้ค่า รวมทั้งเป็นแหล่งส่งการบ้านให้ตรวจและรับคอมเมนต์จากศิลปินได้ด้วย

Instructor

Fahfahs NK

FAHFAHS ชื่อฟ้า เป็นนักวาดภาพประกอบ ทำงานในวงการมา 10 ปี เป็นเจ้าของแบรนด์ขายสินค้ากุ๊กกิ๊กหลาย ๆ อย่างที่ออกแบบด้วยคาแรคเตอร์ของตัวเอง โดยเริ่มทำแบรนด์ตั้งแต่ตอนเปิดเพจวาดรูป ชื่อแบรนด์ FAHFAHS และเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง fahfahsworld แพลตฟอร์มขายสินค้าดิจิตอลน่ารัก ๆ บนโลกออนไลน์ หลายคนจำเราได้จากสติกเกอร์ไลน์ หรือสินค้าของเราที่วางขายตามห้าง ร้าน และใน Instagram ด้วยลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ ดีเทลของการระบายเส้นผมที่ไม่ซ้ำใคร ใบหน้า ตากลม ๆ ขนตาสามเส้นของคาแรคเตอร์ และการใช้สีพาสเทล เมื่อมองแล้วดูน่ารักให้ความรู้สึกอบอุ่น ละมุน