Basic Procreate by FAHFAHS

TOP stu-cover-basic4(1)
13
May

Basic Procreate By FAHFAHS

รายละเอียด
Procreate ฉบับพื้นฐาน เป็นคลาสที่เหมาะกับผู้ที่ไม่เคยใช้งานแอป Procreate มาก่อน คนที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้ หรือใครที่อาจเคยใช้งานแอปมาบ้างแล้วแต่ยังไม่คุ้นเคยกับเครื่องมือต่าง ๆ แล้วยังอยากทำความรู้จักแอปให้มากขึ้นว่าทำอะไรได้บ้าง ในคลาสนี้ก็จะสอนตั้งแต่พื้นฐานการแนะนำหน้าตาแอปและแนะนำเครื่องมือแบบละเอียดยิบ พร้อมไกด์วิธีการนำเครื่องมือต่าง ๆ ไปประยุกต์ใช้ในงานวาดแต่ละแบบ จนถึงการลงมือวาดรูปจริงแบบง่าย ๆ ไปพร้อมกัน โดยในขั้นตอนวาดก็จะมีการแนะนำ Tips ต่าง ๆ ที่ใช้ในการวาดเพิ่มเติม เช่นการเริ่มร่างภาพแบบง่าย ๆ การจัดวางองค์ประกอบให้งานเราดูสวยงาม การระบายสียังไงไม่ให้ออกนอกเส้น อธิบายการใช้ Layer เพื่อให้การทำงานง่ายและสามารถแก้ไขได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หลังจากเรียนจบคลาสแล้ว รับรองว่าทุกคนจะได้มีผลงาน Final น่ารัก ๆ ของตัวเองแน่นอนค่ะ 🙂

สิ่งที่ต้องมีในการเรียนคอร์สนี้ : iPad , Apple pencil , Procreate (5X)

© คลิปวิดีโอนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ FAHFAHSTUDIO ขอสงวนสิทธิ์ในการดาวน์โหลด และห้ามผู้ใดทำซ้ำ ดัดแปลง หรือเผยแพร่ต่อเป็นอันขาด หากพบการละเมิดตามข้อดังกล่าว จะถูกดำเนินการตามกฎหมายทันที

ตัวอย่างผลงานนักเรียนของเรา

Course Content

Total learning: 12 lessons
 • Part 1 - แนะนำการใช้งานแอปเบื้องต้น

  แนะนำการใช้งานแอปเบื้องต้นทั้งหมด เครื่องมือ คีย์ลัด การตั้งค่าแบบละเอียดยิบ

 • Part 2 - การใช้งานจริงของแอป Procreate

  ประกอบการสาธิตวาดรูปแบบง่าย ๆ เป็นรูปน้องหมู วัว และน้องไก่ ท่ามกลางทุ่งหญ้าและท้องฟ้าแสนสดใส โดยจะวาดรูปไปพร้อม ๆ กันกับผู้เรียน สอนการใช้ Layer, Group, Alpha Lock, Clipping Mask และบอกทริกทำงานยังไงให้สามารถแก้ไขได้ง่าย การเริ่มสเก็ต ลงสี ไล่เงา และการเก็บดีเทล

 • Part 3 - Homework

Requirements

 • iPad
 • Apple pencil
 • App Procreate (Version 5x) ซื้อใน App Store ราคา 299 บาท

Target audiences

 • คนที่เริ่มต้นวาดรูป

FAQs

ไม่มีทักษะก็สามารถเรียนได้ค่ะ คลาสนี้เราสอนกันตั้งแต่เริ่มต้นแบบเบสิคสุด ๆ เลย
เนื่องจากคลาสนี้เป็นคลาสที่สอนเกี่ยวกับ Basic Procreate โดยเฉพาะ แนะนำให้ซื้อแอปให้พร้อมก่อนน้า สามารถซื้อได้ที่ App Store ราคา 299 บาทค่ะ
สมัครเรียนได้ที่ www.fahfahstudio.com เลยค่า
คอร์สออนไลน์นี้จะเป็นแบบคลิปวิดีโอ ผู้เรียนสามารถจัดเวลาเรียนได้เองตามสะดวกเลยค่ะ
ไม่มีค่ะ สามารถเข้ามาเรียนและทบทวนใหม่ได้เรื่อย ๆ เลย
ไม่มีค่า
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถตั้งถามในบอร์ด ที่เราจะเปิดเป็นคอมมูนิตี้ให้ทุกคนได้สื่อสารกันได้ค่า รวมทั้งเป็นแหล่งส่งการบ้านให้ตรวจและรับคอมเมนต์จากศิลปินได้ด้วย
ขอสงวนสิทธิ์ในการดาวน์โหลดคลิปจาก FAHFAHSTUDIO และไม่อนุญาตให้เผยแพร่เนื้อหาต่อ หากผู้เรียนต้องการดูคลิปซ้ำสามารถเข้ามาดูที่เว็บไซต์ได้ตลอดเลยค่า

Instructor

Fahfahs NK

FAHFAHS ชื่อฟ้า เป็นนักวาดภาพประกอบ ทำงานในวงการมา 10 ปี เป็นเจ้าของแบรนด์ขายสินค้ากุ๊กกิ๊กหลาย ๆ อย่างที่ออกแบบด้วยคาแรคเตอร์ของตัวเอง โดยเริ่มทำแบรนด์ตั้งแต่ตอนเปิดเพจวาดรูป ชื่อแบรนด์ FAHFAHS และเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง fahfahsworld แพลตฟอร์มขายสินค้าดิจิตอลน่ารัก ๆ บนโลกออนไลน์ หลายคนจำเราได้จากสติกเกอร์ไลน์ หรือสินค้าของเราที่วางขายตามห้าง ร้าน และใน Instagram ด้วยลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ ดีเทลของการระบายเส้นผมที่ไม่ซ้ำใคร ใบหน้า ตากลม ๆ ขนตาสามเส้นของคาแรคเตอร์ และการใช้สีพาสเทล เมื่อมองแล้วดูน่ารักให้ความรู้สึกอบอุ่น ละมุน